Friday, November 22, 2019

Một thực phẩm độc hại đang hủy hoại gan của bạn Toxic Food Ingredient DESTROYING Your Liver


Dear Living Well Daily Reader,

Không có gì bí mật rằng nguồn thực phẩm cung cấp  cho chúng ta bị nhiễm các hóa chất độc hại như chất bảo quản và chất làm ngọt nhân tạo.

FDA Cơ Quan Quản Trị Thực Phẩm và Thuốc của Hoa Kỳ sẽ cho bạn biết đây là những thứ "an toàn" để bạn ăn.

Nhưng ở đây tôi  phải nói với bạn rằng những loại nầy KHÔNG ĂN ĐƯỢC.

Trên thực tế, có một loại thực phẩm được FDA phê chuẩn đã được chứng minh là  NÓ TÀN PHÁ gan của bạn.

Và rất có thể bạn đang ăn nó hằng NGÀY.
Tôi đang nói về fructose - một loại đường được chiết xuất từ ​​trái cây và các loại thực vật khác.

Fructose được sử dụng để làm ngọt đồ uống, bánh quy, bánh ngọt, trộn salad, và nhiều loại thực phẩm chế biến khác.

Các chuyên gia tin rằng tiêu thụ nhiều fructose là nguyên nhân chính gây béo phì, tiểu đường loại II, bệnh tim và thậm chí là ung thư.

Bây giờ, chúng tôi biết rằng nó cũng đang gây tổn hại cho gan của bạn.

Nghiên cứu mới được công bố bởi các nhà khoa học tại Trung tâm Tiểu đường Joslin cho thấy rằng ăn fructose ngăn chặn khả năng chuyển hóa chất béo của gan và thực sự làm chất béo tích tụ trong người của bạn.

Điều này dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, là một bệnh dịch đang phát triển và là nguyên nhân chính gây đau đớn, đau khổ và tử vong ... đặc biệt là ở những người mà khả năng kiểm soát lượng đường trong máu của họ yếu kém.

Phát hiện đáng ngạc nhiên nhất trong nghiên cứu là tác dụng của fructose đối với mitochondria (các máy chuyển hóa năng lượng từ thức ăn nhỏ trong các tế bào của bạn).

Khi bạn tiêu thụ một lượng lớn fructose, mitochondria của bạn không thể đốt cháy chất béo đề tạo ra năng lượng  như những mitochondria  khỏe mạnh.

Mitochondria  bị tổn thương do fructose không chỉ là vấn đề đối với gan của bạn, mà điều này còn có nghĩa là não của bạn ... và trái tim của bạn ... và phần còn lại của cơ thể bạn sẽ phải chịu đựng.

Điểm mấu chốt là: PHẢI TRÁNH fructose!

Và điều đó dễ làm hơn bạn nghĩ.

Chỉ cần bỏ các thực phẩm chế biến và bắt đầu ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng như trái cây, rau, các loại hạt, hải sản đánh bắt tự nhiên và thịt bò ăn cỏ.


Sức khỏe và niềm vui,

Scott Olson


Toxic Food Ingredient DESTROYING Your Liver
Dear Living Well Daily Reader,

It's no secret that our food supply is tainted with nasty chemicals like preservatives and artificial sweeteners.

The FDA will tell you these are all "safe" for you to eat.

But I'm here to tell you they're NOT.

In fact, there's one FDA-approved food ingredient that's proven to DESTROY your liver.

And chances are you're eating it just about EVERY DAY.
I'm talking about fructose -- a type of sugar extracted from fruits and other plants.

Fructose is used to sweeten beverages, cookies, cakes, salad dressing, and many other processed foods.

Experts believe that high fructose consumption to be a key driver of obesity, type II diabetes, heart disease, and even cancer.

Now, we know it's taking a toll on your liver, too.

New research published by scientists at the Joslin Diabetes Center found that eating fructose blocks your liver's ability to metabolize fat properly and actually makes it accumulate fat.

This leads to fatty liver disease, which is a growing epidemic and a major cause of pain, suffering, and death... especially in people who have poor blood sugar control.

The most surprising find in the study was the effects of fructose on mitochondria (the tiny generators in your cells).

When you consume large amounts of fructose, your mitochondria fragment and are not able to burn fat and create energy as well and healthy mitochondria.

Fructose damaged mitochondria are not only a problem for your liver, but this also means your brain... and your heart... and the rest of your body is going to suffer.

The bottom line is: AVOID fructose!

And that's easier to do than you might think.

Just ditch the processed foods and start filling up one whole, nutritious foods like fruits, vegetables, nuts, wild-caught seafood, and grass-fed beef.


Health and Happiness,

Scott Olson

No comments: