Tuesday, September 24, 2019

Giảm ung thư bằng gia vị

Dear Living Well Daily Reader,

Khi bạn hỏi bác sỹ về cách ngăn ngừa ung thư thì anh ấy sẽ  như con vẹt lập lại lời khuyên thông thường củ kỷ như:
Bỏ thuốc lá ... bỏ đường ... và tập thể dục nhiều hơn.

Đây không phải là lời khuyên tồi ... nhưng anh ấy KHÔNG nói hết với bạn.
Bởi vì theo một nghiên cứu gần đây, cho thấy những loại gia vị dùng từ xưa có thể làm giảm nguy cơ ung thư của bạn.
Và loài gia vị đó đang ở trong nhà bếp của bạn NGAY BÂY GIỜ.
Tôi đang nói về tỏi.

Tỏi được sử dụng để chống nhiễm trùng ... bệnh tim ... và thậm chí mất trí nhớ từ hàng ngàn năm trước.
Và bây giờ, tỏi có thể là một dược chất chống ung thư mà chúng ta đang tìm kiếm.

Như bạn thấy, tế bào cần sử dụng một loại men enzyme đặc biệt để tự phân hóa sinh trưởng tên là ornithine decarboxylase.

Nếu muốn ngăn chặn ung thư phát triển, điều cần phải làm là trung hòa chất men ornithine decarboxylase; và đó chính là những tác dụng của tỏi.

Trong một nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu đã theo dõi cách ăn uống của hơn 3.000 bịnh nhân trong bảy năm. Những người ăn nhiều thực vật  từ loại cây allium- như tỏi, hành và leeks - đã làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư của họ  khoản  60%.

Tỏi và các thực vật gốc allium khác chống ung thư hữu hiệu vì chúng có chứa hai hợp chất alliinase và S-ethyl-L-cysteine ​​sulfoxide. Hai chất nầy tiêu hủy chất gây ra ung thư  ornithine decarboxylase.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học đã tiêm alliinase và S-ethyl-L-cysteine ​​sulfoxide vào những con chuột bị ung thư. Các hợp chất của tỏi  làm NGƯNG SỰ PHÁT TRIỂN ... và HỒI PHỤC  những khối u.

Những con chuột không được chích những hợp chất tỏi nầy chết trong hai tháng.
Và những con chuột  được tiêm đã sống hơn sáu tháng.

Những hợp chất từ tỏi đã gia tăng tỷ lệ sống của những con chuột lên gấp 3 lần.

Thật dễ dàng để có được những dược phẩm tuyệt vời này. Bạn có thể mua ở tiệm thực phẩm hoặc mua  supplement  ở tiệm thuốc gần nhà.
(* Những men sinh hóa của tỏi sẽ bị tiêu hủy nếu bị nung nóng. nên ăn sống )

Sức khỏe và niềm vui,

Scott Olson

Dear Living Well Daily Reader,

Ask your mainstream doc about how to prevent cancer, and he'll parrot back the same ol' conventional advice.
Quit smoking... give up sugar... and exercise more.
This isn't bad advice... but there's something he's NOT telling you.
Because according to recent research, getting more of an ancient spice could SLASH your cancer risk.
And it could be in your kitchen RIGHT NOW.
I'm talking about garlic.
It's been used to fight infections... heart disease... and even memory loss for thousands of years.
Now, it looks like garlic could be the cancer breakthrough we've all be looking for.
You see, there's a special enzyme that cancer cells use to multiply, called ornithine decarboxylase.
If you want to block cancer from growing, you have to neutralize ornithine decarboxylase.
And that's EXACTLY what garlic does.
In a new study, researchers tracked the diets of over 3,000 human subjects for seven years.
At the end, they found that folks who eat the most allium plants – like garlic, onions, and leeks – SLASHED their risk of cancer by a WHOPPING 60 percent.
Garlic and other alliums work because they contain two compounds called alliinase and S-ethyl-L-cysteine sulfoxide which DESTROY cancer-causing ornithine decarboxylase.
Even better? In another study, scientists injected alliinase and S-ethyl-L-cysteine sulfoxide into mice with cancer. The garlic compounds STOPPED... and REVERSED... tumor growth.
And the mice who didn't get those compounds? They died in two months.
But the ones that got the injections lived more than six months.
This means garlic TRIPLED their survival rate.
And getting your hands on this wonder cure couldn't be easier. Just pick up a fresh bulb from your local grocery store. Or get a supplement from your pharmacy.
Health and Happiness,
Scott Olson


No comments: